Men Biozym là sản phẩm đặc trị biếng ăn, tăng đề kháng , tăng cân, ngủ ngon cho bé

1.Thành phần của Biozym

Tổ hợp các Enzym giúp bé tiêu hoá tốt,cải thiện biếng ăn,hấp thụ tốt, tăng cân tự nhiên.

-Protease: phân giải protein trong thức ăn thành dạng tự do là các axit amin để cơ thể có thể hấp thu tốt thức ăn và tiêu hoá tốt hơn

-Amylate:( carbonhydrate) thủy phân các dây nối glucose biến cơ chất là Polysacarid ( tinh bột ) thành các đường Oligosac-charid , maltotriose

-Lactase: lớp niêm mạc ruột non là nơi sinh ra enzyme Lactase, có tác dụng cắt đôi phần tử đường Lactose ( là dạng đường chủ yếu có trong sữa, các sản phẩm từ sữa) thành giúp bé dễ hấp thu hơn.Đối với trẻ nhỏ, thiếu enzym này khi ăn uống sữa, các sản phẩm từ sữa dễ bị buồn nôn, tiêu chảy , bất dung nạp Lactose.

-Cellulase: giúp thủy phân cellulose và chitin Cellulase tiêu hóa chất xơ cả ở hoa và rau quả.

Lysine: Giúp bé khả năng hấp thụ canxi,Cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng.

Kẽm : khi thiếu kẽm trẻ lười ăn,bị rối loạn giấc ngủ và ngủ không ngon giấc.- Trẻ dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng về đường hô hấp và tiêu hoá.Tóc trẻ bị rụng, khô, cứng và xơ xác.móng tay của trẻ có các vệt trắng, móng tay bị giòn.

Tinh chất men bia tươi: bổ sung 21 axit amin cần thiết và các nguyên tố vi lượng thiết yếu như: Mn, Fe, Cu, Zn…. mà cơ thể không tự tổng hợp được, giúp trẻ luôn khỏe mạnh,phòng chống thiếu máu.

Hoa lạc tiên: cải thiện giấc ngủ, giúp bé ngủ ngon,sâu giấc hơn.

Keo ong: có tính kháng viêm,kháng khuẩn cơ thể, giúp bé phòng chống các bệnh hô hấp và tiêu hoá virus, vi khuẩn, nấm.🍀Các vitamin nhóm B giúp bé tăng đề kháng,tăng miễn dịch tự nhiên cho cơ thể

Dibencozid: Hỗ trợ trẻ nhỏ chán ăn, suy dinh dưỡng và chậm lớn, bệnh nhiễm khuẩn tái phát, rối loạn tiêu hóa sau khi phẫu thuật, thời kỳ dưỡng bệnh sau khi ốm nặng, suy nhược ở người lớn và người già.

2.Công dụng của men Biozym

Cải thiện biếng ăn ở trẻ nhỏ,tăng cường tiêu hoá cho trẻ

Hỗ trợ tăng sức đề kháng nhờ các nhóm vitamin tổng hợp

Hỗ trợ ngủ ngon ,thiếu máu.

Phòng chống suy dinh dưỡng,chậm hấp thu , ăn không ngon miệng,hỗ trợ tăng cân tự nhiên.

Phục hồi sức khoẻ sau khi ốm dậy hay vừa trải qua phẫu thuật

3.Cách sử dụng

-Bé 6tháng-1tuoi: ngày 1/2 ống

-6tháng-2tuoi: ngày 1ống-2 tuổi-5 tuổi : ngày 2 ống chia 2 lần

-bé 6tuoi đổ ra và người lớn: ngày 3 ống chia 3lần

Để có hệ tiêu hoá ổn định, ăn tốt ngủ tốt, tăng đề kháng, tăng cân. Các mẹ nên bổ sung cho con 1 năm 2 đợt, mỗi đợt từ 1-2 tháng BIOZYM nhé.

Hotline: 0366 998 169

Website: www.Menbiozym.com